• Trang chủ
  • CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG QUÂN NGHỆ AN

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI HOÀNG QUÂN NGHỆ AN

GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

Công ty TNHH Thương mại Hoàng Quân Việt Nam (HQ) được thành lập vào tháng 9 năm 2017, là một doanh nghiệp chuyên nhập khẩu và phân phối  độc quyền các sản phẩm mang thương hiệu COTUNY. Được sản xuất tại Thái Lan.

Là một trong những nhà nhập khẩu và phân phối hàng Thái Lan trên thị trường Việt Nam, HQ luôn nổ lực phát triển bền vững và tiến tới tương lai. HQ đã, đang và sẽ không ngừng cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ sau bán hàng hoàn hảo nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, cũng nhưđóng góp tích cực vào sự phát triển của đất nước Việt Nam.

Với phương châm “ Mang đến người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng ” ,

Hiện nay, chúng tôi đang cung cấp 5 mặt hàng cốt lõi sau:

– Nước giặt, xả đậm đặc Cotuny 6in1 màu hồng

– Nước giặt, xả đậm đặc Cotuny 6in1 màu xanh

– Nước rửa bát đậm đặc không mùi Cotuny

– Nước lau sàn đậm đặc diệt khuẩn Cotuny

– Nước tẩy đa công dụng Cotuny

Chúng tôi cùng phấn đấu để tạo ra sự khác biệt rõ ràng giữa Cotuny với các sản phẩm khác trên thị trường ở những điểm:

– Chất lượng:Cotuny là sản phẩm được chọn lọc khắt khe của đội ngũ sản xuất. Sản phẩm phải đảm bảo được chất lượng cao, tương thích với các chuẩn quốc tế khi đến tay người tiêu dùng

– Tiên phong: Chúng tôi mong đợi những điều bất ngờ. Đội ngũ phát triển trẻ cùng với sự lãnh đạo có kinh nghiệm của ban điều hành, chúng tôi luôn sẵn sàng cho những thách thức. Sản phẩm phải phong phú về chủng loại, đa dạng về màu sắc, mùi hương.

– Trách nhiệm:Trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi chính là khách hàng. Chúng tôi mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, hiệu quả nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Sau một thời gian hoạt động, chúng tôi đã hợp tácthành công với các đối tác phân phối thương mại nhằmđưa sản phẩm COTUNY tiếp cận được người tiêu dùng trên khắp lãnh thổ Việt Nam.

Bằng việc kiên trì thực hiện Hệ thống quản lý chất lượng phù hợp, Công ty TNHH thương mại Hoàng Quân Nghệ An đảm bảo cung cấp các sản phẩm tốt nhất để làm hài lòng khách hàng, hy vọng mang lại được nhiều lợi ích cho cộng đồng góp phần vào sự nghiệp xây dựng phát triển đất nước.

 

02.383.868.778 - 0948.322.882